HOẠT ĐỘNG CẮM TRẠI TẠI SUỐI MƠ CỦA HỌC SINH KHỐI 12

22:55 06/03/2023

HOẠT ĐỘNG CẮM TRẠI SÔI NỔI TẠI SUỐI MƠ CỦA HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THPT BÌNH PHÚ

     Ngày 1/1 và 2/1/2023 vừa qua, trường THPT Bình Phú đã tổ chức thành công chuyến đi cắm trại cho học sinh khối 12 năm học 2022 – 2023 tại Khu du lịch Suối Mơ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

     Các em học sinh khối 12 của trường trường THPT Bình Phú vừa trải qua hai ngày cuối tuần thật thú vị và ý nghĩa với chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Suối Mơ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

     Chuyến đi với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch công Đoàn, Bí thư đoàn trường cùng với giáo viên, nhân viên,... giáo viên chủ nhiệm và 14 lớp 12 trong năm học này.

     Đúng 5h00 ngày 1/1/2023 đoàn xe bắt đầu khởi hành và đến khu du lịch Suối Mơ lúc 9 giờ. Các em học sinh nhanh chóng bắt tay vào hoạt động dựng cổng trại vô cùng sôi nổi.

Một số trò chơi vận động vô cùng thú vị, các em học sinh tham gia rất nhiệt tình và hăng say

Tối đến là chương trình hội trại bao gồm lễ kết nạp đoàn viên mới, thi văn nghệ, thời trang giấy và đốt lửa trại cực kì hấp dẫn đối với các em học sinh.

Thầy Nguyễn Hoài Bảo – PHT Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tặng hoa gửi lời chúc mừng thành công đến hội trại

Thầy Nguyễn Văn Cứu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dặn dò đoàn viên mới

Một số hình ảnh các hoạt động thi văn nghệ, thời trang giấy

Ngọn lửa trại được thắp lên đem đến ấm áp và niềm vui phấn khởi cho toàn thể hội trại

Tạm biệt Suối Mơ, thầy trò trường THPT Bình Phú đã có hai ngày được đắm mình trong cảnh sông nước tươi đẹp nhưng kỉ niệm đẹp nhất mà các em học sinh có được chính là khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn thân thiết, là hành trang không thể nào quên cho những năm tháng sau này. Chuyến đi là cơ hội giúp các em được gần và hiểu nhau hơn, tiếp thêm tinh thần cho các em bước vào một học kì mới đầy cam go thử thách với học sinh cuối cấp.

Ngọc Tuyền


Tin khác