Đoàn trường THPT Bình Phú tổ chức dã ngoại cho học sinh khối 12 (2020 - 2021)

15:09 29/01/2021

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi của những ngày Tết cận kề và học sinh vừa trải qua kỳ thi học kỳ I căng thẳng.

Trong chương trình dã ngoại, các em học sinh tự thiết kế và dựng liều trại, tham gia các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố tiếp sức đồng đội,….

Buổi tối là chương trình văn nghệ và thi thời trang giấy giữa các tập thể lớp 12. Đây là sân chơi để học sinh thể hiện sự đoàn kết của tập thể và sự sáng tạo trong trang phục thời trang giấy. Phần lửa trại đem đến sự hào hứng và đem đến nhiều kỷ niệm đẹp của thời học sinh khi các em cùng nắm tay nhau kết thành một vòng tròn thật lớn, tham gia ca hát và các trò chơi của quản trò.

Thông qua chương trình dã ngoại, giúp gắn kết tình cảm của giáo viên và học sinh trong trường. Bồi dưỡng tinh thần đoàn kết, gắng bó giữa các học sinh trong tập thể và các lớp với nhau.